Giới Thiệu Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Công Nghệ Tài Nguyên Và Môi Trường Việt Nam

 

IDTECH Việt Nam là công ty Công ty được các thành viên có kinh nghiệm lâu năm về thực hiện những dự án xây dựng hạ tầng cơ sở, xử lý ô nhiễm, dịch vụ tư vấn, quan trắc và ứng dụng công nghệ hiện đại trong công tác quản lý tài nguyên môi trường. IDTECH xác định sứ mệnh của mình là tận dụng tối đa sự phát triển của khoa học công nghệ kết hợp với kinh nghiệm của thành viên trong Công ty, từ đó hỗ trợ tốt nhất công tác bảo vệ tài nguyên môi trường cho nhà nước, doanh nghiệp, đảm bảo sự phát triển bền vững. Tầm nhìn của Công ty là nỗ lực hết mình vì một Việt Nam xanh (Green for VietNam).

IDTECH có đội ngũ nhân viên đã được trưởng thành từ nhiều cơ sở đào tạo có uy tín (Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Xây Dựng, Đại học Thủy lợi, Đại học Kiến trúc, Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Đại học Giao thông Vận tải,… ), đã từng tham gia nhiều dự án và tích luỹ được nhiều kinh nghiệm trong chuyên môn. Ngoài ra, Công ty còn có mối quan hệ chặt chẽ và được sự cố vấn, hợp tác kỹ thuật của các giáo sư, tiến sỹ là các chuyên gia đầu ngành và các cơ sở khoa học công nghệ uy tín trong cùng lĩnh vực. Đây là những nguồn lực rất quan trọng, là cơ sở để Công ty đảm bảo chất lượng đối với từng công trình, từng sản phẩm dịch vụ được cung cấp cho đối tác với các tiêu chí: Tối ưu công nghệ, tiết kiệm chi phí và hài hòa lợi ích.

Chúng tôi thấu hiểu răng, thành công của quý khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi, IDTECH cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản  phẩm, dịch vụ chất lượng, đúng tiến độ.

Các dịch vụ tư vấn mà IDTECH Việt Nam cung cấp bao gồm: Tư vấn lập hồ sơ quản lý và bảo vệ môi trường, Quan trắc chất lượng môi trường, Điều tra, đánh giá tài nguyên thiên nhiên và ô nhiễm môi trường, Biến đổi khí hậu, Tư vấn và thi công  xử lý ô nhiễm môi trường, Thiết kế, thi công xây dựng cơ sở hạ tầng, trong đó thế mạnh của chúng tôi là các vấn đề liên quan đến lĩnh vực môi trường. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các giải pháp về Lắp đặt thiết bị giám sát, quan trắc khí tượng thuỷ văn, Lập quy hoạch về tài nguyên và môi trường.., Tư vấn thiết kế đưa ra giải pháp cho các công trình liên quan đến lĩnh vực tài nguyên nước, tài nguyên khoáng sản.